Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2011, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường  tự hào trở thành 1 trong những doanh nghiệp triển khai thành công hàng loạt dự án bất động sản vùng ven tại phía Tây Bắc TP.HCM với định hướng cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ thương mại tốt nhất cho Quý khách hàng, lợi ích cho Quý nhà đầu tư, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, trung thực trong tất cả giao dịch chính là sự mệnh của Cát Tường Group chúng tôi.

 

Quy tụ đội ngũ hơn 1700 nhân viên chuyên nghiệp và mạng lưới cộng tác viên hùng hậu, am hiểu thị trường, tận tâm, nhiệt huyết đến từ 50 sàn giao dịch thuộc 12 khối sàn tại Long An, TP.HCM, mỗi năm công ty CP tập đoàn địa ốc Cát Tường đã trao mái ấm an cư đến hàng ngàn Quý khách hàng, đã trao cơ hội gia tăng lợi nhuận, tài sản cho các Quý nhà đầu tư.

Song song với kế hoạch phát triển dịch vụ, sản phẩm, Cát Tường Group luôn xem nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi, nỗ lực kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến, mang lại đời sống chất lượng cao cho nhân viên, và cùng nhau chuyên tâm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Định hướng trở thành một đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu, trong thời gian tới Cát Tường Group sẽ tiếp tục đổi mới dịch vụ, mở rộng hệ thống phân phối, đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện, thông tin minh bạch, nhằm gia tăng tối đa lợi ích cho quý khách hàng, quý đối tác và quý nhà đầu tư.

Với sự chung sức đồng lòng của toàn thể lãnh đạo, nhân viên hướng đến một môi trường kinh lành mạnh, Cát Tường Group sẽ luôn là thương hiệu uy tín, đối tác tin cậy, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển, dẫn đầu con sóng, bắt mạch sớm nhất những cơn sốt tăng giá bất động sản, mở lối cho những thành công lớn trong tương lai, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa lợi ích cho cộng đồng – xã hội.

 
Cảm nghĩ của khách hàng
Bùi Thế Tuyên
Phó Phòng Kinh Doanh KIdo
Nguyễn Hải Triều
Start up
Lý Tuấn Anh
Doanh Nhân
Lê Hữu Quyền
Chủ Doanh Nghiệp
VŨ THỊ HUYỀN
kinh doanh Spa

 

Tôi rất ưng ý khi mua được sản phẩm đất nền dự án Phú Hưng của tập đoàn Cát Tường 

Sau nhiều lần bỏ lở cơ hội vì chưa biết rỏ thông tin và uy tín của Cát Tường Group và hiện tại

Tôi rất vui vì đã mua được sản phẩm đất nền dự án Phú Hưng mở bán đợt 3 .

 

Tôi rất thích mua sản phẩm đất nền do Cát Tường Group cung cấp, sản phẩm rất đa dạng, pháp lý rỏ ràng, chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt, nhất là có nhiều chương trình khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Cát Tường Group !

Cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng khả năng sinh lời của các dự án mà Cát Tường Group làm chủ đầu tư . Với tiến độ thi công các hạng mục đúng cam kết và hồ sơ pháp lý an toàn .

Tôi đã đồng hành cùng Cát Tường Group từ lâu nhưng dự án Phú Hưng lần này tôi cảm thấy rất thú vị và hấp dẫn vì là dự án tiên phong trong khu vực tỉnh Bình Phước

Mon - Sat: 8:00 - 18:00 Sunday CLOSED