Điểm đến đầy hấp dẫn và thú vị tại trung tâm TP Đồng Xoài, Bình Phước

 Sau thành công với loạt dự án khu đô thị kiểu mẫu tại thị trường vùng ven, đặc biệt là dự án Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh ở Long An, Tập đoàn Địa ốc Cát Tường tiếp tục tạo tiếng vang tại Bình Phước với dự án Khu đô thị phức hợp - cảnh quan Cát Tường Phú Hưng.

Thương hiệu của những dự án “nóng”

Năm 2016, thị trường bất động sản vùng ven từng bất ngờ trước sự xuất hiện của dự án Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh, một sản phẩm của Tập đoàn Địa ốc Cát Tường.

Ngay sau khi ra mắt, Cát Tường Phú Sinh đã trở thành dự án “dẫn dắt” thị trường vùng ven khi không ngừng lan tỏa sức hút. Dự án gây ngạc nhiên trên thị trường lúc bấy giờ khi sở hữu tiến độ vượt trội và mức thanh khoản cao, tất cả các buổi công bố mở bán đều diễn ra trong tình trạng “cháy hàng”. Cho đến hiện tại, các hoạt động mua bán thứ cấp tại dự án vẫn diễn ra sôi động.

Hiện nay, Cát Tường Phú Sinh không chỉ là một khu đô thị với không gian sống chất lượng, mà còn là một điểm tham quan, du lịch thú vị của du khách gần xa. Nhiều công ty lữ hành đã đưa công viên Thế Giới Kỳ Quan, một trong những tiện ích tại dự án trở thành một điểm tham quan trong các hành trình du lịch.

Các dự án tiếp theo của Tập đoàn Cát Tường tại Long An, Bình Dương, TP HCM tiếp tục nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Từ đầu năm 2019, Tập đoàn Địa ốc Cát Tường một lần nữa tạo nên “cơn địa chấn” khi giới thiệu dự án Khu đô thị phức hợp - cảnh quan Cát Tường Phú Hưng quy mô đến 92,7ha tại Bình Phước. Hơn 3.000 sản phẩm tại dự án này đã tìm được chủ sở hữu chỉ sau 6 tháng ra mắt.

Lý giải về sức hút của các dự án mang thương hiệu Cát Tường, các chuyên gia bất động sản nhận định, hầu hết các dự án của Cát Tường đều sở hữu vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng bảo đảm, môi trường sống hiện đại, mức giá hợp lý nên tính thanh khoản rất tốt. Điều quan trọng khiến các sản phẩm mang thương hiệu Cát Tường đều "cháy hàng" chính là uy tín của chủ đầu tư. Theo đó, các dự án của Tập đoàn này đều được đảm bảo chính xác từ tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao đất, pháp lý minh bạch cho đến việc nghiêm túc hiện thực hóa các cam kết với khách hàng. Chủ đầu tư cho biết, với dự án đang triển khai là Cát Tường Phú Hưng, toàn bộ sản phẩm đều đã có Giấy CNQSDĐ từng nền.

Đây còn là dự án khu đô thị phức hợp cảnh quan độc đáo đầu tiên tại TP Đồng Xoài tích hợp đến 18 tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp như công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, Công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel, Quảng trường Ánh Sáng, Đại lộ Danh Nhân, trung tâm thương mại Ngân Phát, chợ Đêm Phú Thiên Kim, trường học, bệnh viện chuẩn quốc tế,…

Trong đó, công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina bắt đầu trở thành điểm tham quan, vui chơi không thể bỏ lỡ của người dân TP Đồng Xoài vào những dịp cuối tuần. Đây là lần thứ hai tập đoàn Địa ốc Cát Tường mô phỏng lại những kỳ quan nổi tiếng thế giới sau thành công tại công viên Thế Giới Kỳ Quan tại khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh. Ngoài ra, tập đoàn Địa ốc Cát Tường cũng đã tiến hành động thổ trung tâm thương mại Ngân Phát quy mô 2,8ha vào tháng 4/2019. Sắp tới sẽ tiếp tục xây dựng Chợ đêm Phú Thiên Kim quy mô 1,4ha, dự kiến cuối năm nay sẽ đưa vào hoạt động.

Loạt tiện ích nhanh chóng hình thành này sẽ góp phần tăng tính thanh khoản của dự án, là yếu tố mọi nhà đầu tư đều kỳ vọng.

Chủ đầu tư dự án cho biết, sau thành công tại 3 đợt mở bán nửa đầu năm nay, tập đoàn tiếp tục mở bán dự án đợt 4 gồm các sản phẩm tại phân khu thương mại Phú Thiên Kim với mức giá chỉ từ 998 triệu đồng/nền kèm nhiều quà tặng hấp dẫn lên hơn 6,5 tỷ đồng. Đồng thời, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại có thể thanh toán trả đều trong 24 tháng.

Cảm nghĩ của khách hàng
Bùi Thế Tuyên
Phó Phòng Kinh Doanh KIdo
Nguyễn Hải Triều
Start up
Lý Tuấn Anh
Doanh Nhân
Lê Hữu Quyền
Chủ Doanh Nghiệp
VŨ THỊ HUYỀN
kinh doanh Spa

 

Tôi rất ưng ý khi mua được sản phẩm đất nền dự án Phú Hưng của tập đoàn Cát Tường 

Sau nhiều lần bỏ lở cơ hội vì chưa biết rỏ thông tin và uy tín của Cát Tường Group và hiện tại

Tôi rất vui vì đã mua được sản phẩm đất nền dự án Phú Hưng mở bán đợt 3 .

 

Tôi rất thích mua sản phẩm đất nền do Cát Tường Group cung cấp, sản phẩm rất đa dạng, pháp lý rỏ ràng, chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt, nhất là có nhiều chương trình khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Cát Tường Group !

Cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng khả năng sinh lời của các dự án mà Cát Tường Group làm chủ đầu tư . Với tiến độ thi công các hạng mục đúng cam kết và hồ sơ pháp lý an toàn .

Tôi đã đồng hành cùng Cát Tường Group từ lâu nhưng dự án Phú Hưng lần này tôi cảm thấy rất thú vị và hấp dẫn vì là dự án tiên phong trong khu vực tỉnh Bình Phước

Mon - Sat: 8:00 - 18:00 Sunday CLOSED