Hôm 24/08 Vừa Qua - Khoảng Hơn 1000 Người Đã Đỗ Về Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài , Tỉnh Bình Phước

Vào lúc 11h trưa hôm thứ 7, 24/08 . Khoảng hơn 1000 người đã đỗ về Khu Đô Thị Phức Hợp Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng để làm rỏ vấn đề đặt chỗ ưu tiên cho những nền đất đẹp . Vụ việc đang được rất đông những nhân viên kinh doanh của Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường hỗ trợ .

 

 

Được biết đây là một dự án khu đô thị đầu tiên của TP Đồng Xoài, với quy mô lên đến 92,7ha, do Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường làm chủ đầu tư với số vốn 70 triệu USD . Và vừa qua tại dự án đã triển khai lể khánh thành công viên thế giới di sản kiến trúc The Destina và nhiều hoạt động thương mại khác, vì vậy đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đến các nhà đầu tư khắp nơi đỗ về để tranh cơ hội chọn cho mình được những nền đất đẹp và giá trị nhất tại dự án .

 

Và cũng trong ngày hôm đó (24/08) thì với hơn 1500 nhân viên kinh doanh của Cát Tường Group đã rất quyết đoán và nhiệt tình hỗ trợ cho khoảng hơn 1000 người đỗ về đây chọn được những nền đất có vị trí đẹp và đặt chỗ thành công . Với sự việc trên nhóm người này đã ra về trong sự vui vẻ vì đã chọn được những nền đất đẹp và chỉ chờ tới ngày mở bán chính thức của đợt 5 để được công nhận quyền sử dụng đất cho mình .

 

Vụ việc đã làm cho khu vực nơi đây vốn đang sôi động nay lại càng trở nên phấn khởi và nhộn nhịp hơn bao giờ hết . Theo nguồn tin ghi nhận được của một NV kinh doanh của CĐT cho biết là trong đợt 5 này CĐT tung ra những sản phẩm vô cùng chất lượng và rất tiềm năng, bên cạnh giá bán hợp lý so với thị trường thì còn nhiều chính sách bán hàng cực kì tốt, đặc biệt với các phương thức thanh toán linh hoạt thì rất dể dàng để sở hữu được những nền đất tại đây . Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% còn lại sẻ được chính CĐT hỗ trợ trả chậm trong thời gian lên đến 24 - 36 tháng với lãi suất 0% .

 

Và cũng trong đợt 5 này CĐT còn bán thêm gói sản phẩm nhà phố thương mại . Với hơn 100 căn nhà phố chỉ với giá 2,3 tỷ/căn và chỉ cần thanh toán 30%, bàn giao nhà trong 5 tháng thanh toán thêm 20% . Còn lại 50% sẻ được trả chậm trong vòng 24-36 tháng .

 

Với nhiều chương trình ưu đãi và chính sách bán hàng cho khách hàng khi mua sản phẩm, dự án KĐT Phức Hợp Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng đã làm nên cơn sốt đất nền vùng ven Sài Gòn và đặc biệt là ngay trung tâm TP Đồng Xoài - Bình Phước .

 

Sau đây là một số hình ảnh tại Khu Đô Thị Phú Hưng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cảm nghĩ của khách hàng
Bùi Thế Tuyên
Phó Phòng Kinh Doanh KIdo
Nguyễn Hải Triều
Start up
Lý Tuấn Anh
Doanh Nhân
Lê Hữu Quyền
Chủ Doanh Nghiệp
VŨ THỊ HUYỀN
kinh doanh Spa

 

Tôi rất ưng ý khi mua được sản phẩm đất nền dự án Phú Hưng của tập đoàn Cát Tường 

Sau nhiều lần bỏ lở cơ hội vì chưa biết rỏ thông tin và uy tín của Cát Tường Group và hiện tại

Tôi rất vui vì đã mua được sản phẩm đất nền dự án Phú Hưng mở bán đợt 3 .

 

Tôi rất thích mua sản phẩm đất nền do Cát Tường Group cung cấp, sản phẩm rất đa dạng, pháp lý rỏ ràng, chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt, nhất là có nhiều chương trình khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Cát Tường Group !

Cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng khả năng sinh lời của các dự án mà Cát Tường Group làm chủ đầu tư . Với tiến độ thi công các hạng mục đúng cam kết và hồ sơ pháp lý an toàn .

Tôi đã đồng hành cùng Cát Tường Group từ lâu nhưng dự án Phú Hưng lần này tôi cảm thấy rất thú vị và hấp dẫn vì là dự án tiên phong trong khu vực tỉnh Bình Phước

Mon - Sat: 8:00 - 18:00 Sunday CLOSED