TP. Đồng Xoài sắp có trung tâm thương mại lớn

Cái bắt tay của hai tập đoàn lớn

Ngay từ khi lập đề án quy hoạch và phát triển dự án Cát Tường Phú Hưng với mô hình “Khu đô thị phức hợp – cảnh quan”, Cát Tường Group đã định hướng sẽ xây dựng trong nội khu dự án một TTTM quy mô lớn. Tuy nhiên, chỉ đến khi gặp được Công ty TNHH Tư Vấn Thiết kế Hòa Bình (Hòa Bình Architects) – Thành viên thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình với hàng trăm công trình lớn từ Bắc chí Nam, chủ đầu tư và đơn vị thiết kế mới tìm được tiếng nói chung thỏa mãn kỳ vọng của đôi bên với dự án này.

Các chuyên gia tại Hòa Bình Architects đã vạch ra định hướng phát triển TTTM tại dự án Cát Tường Phú Hưng không đơn thuần chỉ phục vụ mục đích thương mại mà còn phải đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân, người dân trong khu vực, từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội địa phương. Đồng thời, thiết kế của công trình này cũng phải bắt kịp các xu hướng tiên tiến nhất trên thế giới, giúp nâng cao giá trị tinh thần cho người dân thành phố trẻ Đồng Xoài. Những tiêu chí này hoàn toàn trùng khớp với định hướng phát triển BĐS “Xanh – Bền vững – Giàu giá trị nhân văn” của Tập đoàn Địa ốc Cát Tường.

Sự kiện “Lễ công bố kế hoạch kinh doanh và xây dựng TTTM Lucky Mall tầm nhìn 10 năm phát triển nâng tầm thương mại thành phố Đồng Xoài” diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn ngày 10/11 vừa qua là cột mốc đánh dấu cho cái bắt tay cùng nhau hiện thực hóa tầm nhìn 10 năm phát triển nâng tầm thương mại thành phố Đồng Xoài giữa 2 Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BĐS – Cát Tường Group và xây dựng - Hòa Bình Group.

 

TTTM Lucky Mall – đưa mô hình TTTM hiện đại về thành phố Đồng Xoài

Hiện tại, mô hình tập trung tất cả trong một điểm đến (one-stop station) và phân bố không gian xanh lồng ghép bên trong khu mua sắm đang là xu hướng mới nhất của thế giới mà Cát Tường Group và Hòa Bình Architects đang nỗ lực triển khai thật bài bản tại dự án TTTM Lucky Mall để mang đến trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp hơn cho người dân Bình Phước và khu vực lân cận. TTTM Lucky Mall ra đời sẽ phục vụ đầy đủ nhu cầu vui chơi, giải trí, ăn uống cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Tại Lucky Mall, ngoài siêu thị phục vụ mua sắm nhu yếu phẩm, các loại hình dịch vụ khác cũng được kinh doanh đầy đủ như: nhà hàng, khu vui chơi, thời trang, làm đẹp, nhà sách, ... Chỉ cần đến TTTM Lucky Mall, tất cả các thành viên trong gia đình 2-3 thế hệ đều tìm được không gian, dịch vụ phù hợp cho mình.

Giống như các TTTM nổi tiếng thế giới như: TTTM Jewel trong sân bay Changi của Singapore hay TTTM Kuta Beachwalk của Bali, mảng xanh được xem là “trái tim” của dự án, sẽ tạo cảm giác thư giãn cho khách đến tham quan và mua sắm. Theo lộ trình phát triển, toàn bộ dự án sẽ được chia thành 4 phân kỳ đầu tư trong vòng 10 năm, ở mỗi phân kỳ sẽ có một tòa tháp được xây dựng. Như vậy, sau khi hoàn thành, toàn dự án TTTM sẽ có 4 phân khu tương đương 4 tòa tháp. Tại đây, tất cả các dịch vụ như: mua sắm, vui chơi giải trí, hội nghị, chăm sóc sức khỏe, văn phòng làm việc, ... sẽ được đáp ứng đầy đủ.

Lucky Mall tạo lực đẩy nâng giá BĐS

Với quy mô đầu tư đó, dự án TTTM Lucky Mall đã được các đơn vị nghiên cứu – phân tích số liệu dự đoán khi hoàn thành sẽ đạt từ 15 đến 20 nghìn lượt khách đến tham quan, mua sắm mỗi ngày. Vì vậy, khi Lucky Mall đi vào hoạt động, sinh khí của khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng sẽ được nâng lên nhanh chóng, tạo điều kiện cho người dân kinh doanh mua bán dễ dàng, giá trị bất động sản cũng theo đó mà tăng lên. Thực tế cho thấy, khi TTTM xuất hiện, giá BĐS khu vực lân cận đều tăng từ 30-40%.

Với sự tư vấn của đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm, uy tín như Hòa Bình Architects và năng lực, uy tín của chủ đầu tư Cát Tường Group, TTTM Lucky Mall sẽ trở thành TTTM sầm uất, góp phần nâng tầm thương mại thành phố Đồng Xoài trong 10 năm tới cũng như nâng cao giá trị BĐS nơi đây, đặc biệt là tại khu đô thị phức hợp - cảnh quan Cát Tường Phú Hưng.

 

Cảm nghĩ của khách hàng
Bùi Thế Tuyên
Phó Phòng Kinh Doanh KIdo
Nguyễn Hải Triều
Start up
Lý Tuấn Anh
Doanh Nhân
Lê Hữu Quyền
Chủ Doanh Nghiệp
VŨ THỊ HUYỀN
kinh doanh Spa

 

Tôi rất ưng ý khi mua được sản phẩm đất nền dự án Phú Hưng của tập đoàn Cát Tường 

Sau nhiều lần bỏ lở cơ hội vì chưa biết rỏ thông tin và uy tín của Cát Tường Group và hiện tại

Tôi rất vui vì đã mua được sản phẩm đất nền dự án Phú Hưng mở bán đợt 3 .

 

Tôi rất thích mua sản phẩm đất nền do Cát Tường Group cung cấp, sản phẩm rất đa dạng, pháp lý rỏ ràng, chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt, nhất là có nhiều chương trình khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Cát Tường Group !

Cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng khả năng sinh lời của các dự án mà Cát Tường Group làm chủ đầu tư . Với tiến độ thi công các hạng mục đúng cam kết và hồ sơ pháp lý an toàn .

Tôi đã đồng hành cùng Cát Tường Group từ lâu nhưng dự án Phú Hưng lần này tôi cảm thấy rất thú vị và hấp dẫn vì là dự án tiên phong trong khu vực tỉnh Bình Phước

Mon - Sat: 8:00 - 18:00 Sunday CLOSED