Vì sao đất Chơn Thành Bình Phước lại "hút" giới đầu tư

Chơn Thành sở hữu nhiều lợi thế về vị trí địa lý, quỹ đất sạch, hệ thống hạ tầng hoàn thiện, nhiều khu công nghiệp… các nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để kỳ vọng vào lợi nhuận đất nền Bình Phước trong tương lai gần có thể tiệm cận với mức giá tại khu vực Bình Dương, Đồng Nai và TP. HCM.

Chơn Thành là địa phương có tốc độ phát triển hạ tầng công nghiệp nhanh. Toàn tỉnh Bình Phước có 13 Khu công nghiệp, trong đó phân nữa trên địa bàn Chơn Thành như: KCN Sikyco Nhật Bản, KCN Minh Hưng - Hàn Quốc, KCN Minh Hưng III, KCN Chơn Thành I và II và khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước. Lợi thế này đã giúp Chơn Thành đang thu hút hàng trăm nghìn chuyên gia, công nhân và người lao động đến sinh sống và làm việc trên địa bàn những năm qua.

Chơn Thành từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông và dịch vụ trên cơ sở mở rộng, nâng cấp các tuyến đường như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường phía Tây Quốc lộ 13,…

Đặc biệt, mới đây Bộ GTVT đã trình phương án xây dựng tuyến đường cao tốc Chơn Thành – Thủ Dầu Một – TP.HCM, tổng chiều dài cao tốc là 69 km, quy mô từ 6-8 làn xe…Theo Bộ GTVT, việc đầu tư sớm tuyến cao tốc này là cần thiết nhằm tăng cường tính kết nối, nâng cao năng lực vận tải, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Phước.

Hiện nay, Chơn Thành đang thi công nước rút hoàn thành tuyến đường Minh Hưng – Dầu Tiếng (đại lộ Minh Hưng) chiều rộng 32 m. Tuyến đường này sẽ kết nối khu công nghiệp Minh Hưng 3 - Quốc lộ 13 - Dầu Tiếng, tạo thông suốt cho giao thương hàng hóa từ Chơn Thành đi cửa khẩu Hoa Lư, Tây Nguyên.

Ngoài ra, tháng 9/2020 vừa qua, Bộ Xây dựng đã công nhận khu vực dự kiến thành lập thị xã Chơn Thành đạt tiêu chí đô thị loại IV. Đây sẽ là động lực cho Chơn Thành thu hút đầu tư, tâm điểm của thị trường bất động sản Chơn Thành trong thời gian tới.

 

Cảm nghĩ của khách hàng
Bùi Thế Tuyên
Phó Phòng Kinh Doanh KIdo
Nguyễn Hải Triều
Start up
Lý Tuấn Anh
Doanh Nhân
Lê Hữu Quyền
Chủ Doanh Nghiệp
VŨ THỊ HUYỀN
kinh doanh Spa

 

Tôi rất ưng ý khi mua được sản phẩm đất nền dự án Phú Hưng của tập đoàn Cát Tường 

Sau nhiều lần bỏ lở cơ hội vì chưa biết rỏ thông tin và uy tín của Cát Tường Group và hiện tại

Tôi rất vui vì đã mua được sản phẩm đất nền dự án Phú Hưng mở bán đợt 3 .

 

Tôi rất thích mua sản phẩm đất nền do Cát Tường Group cung cấp, sản phẩm rất đa dạng, pháp lý rỏ ràng, chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt, nhất là có nhiều chương trình khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Cát Tường Group !

Cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng khả năng sinh lời của các dự án mà Cát Tường Group làm chủ đầu tư . Với tiến độ thi công các hạng mục đúng cam kết và hồ sơ pháp lý an toàn .

Tôi đã đồng hành cùng Cát Tường Group từ lâu nhưng dự án Phú Hưng lần này tôi cảm thấy rất thú vị và hấp dẫn vì là dự án tiên phong trong khu vực tỉnh Bình Phước

Mon - Sat: 8:00 - 18:00 Sunday CLOSED